Báo cáo tổng hợp Ý kiến tham gia thẩm tra của Hội đồng Dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội về dự án Luật Việc làm (sửa đổi) - Ủy ban Xã hội (2024)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia thẩm tra của Hội đồng Dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội về dự án Luật Việc làm (sửa đổi).