Thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại tỉnh Bắc Giang - Thực trạng và giải pháp - Dương Quốc Khánh (2024)
Trong bài viết này, tác giả tập trung nghiên cứu về thực trạng thu hút vốn FDI tại tỉnh Bắc Giang, trên cơ sở hạn chế để đưa ra các giải pháp nhằm thu hút vốn FDI tại tỉnh Bắc Giang.