Phân tích, đánh giá việc thực hiện các phương pháp can thiệp y khoa để chuyển đổi giới tính dưới góc độ pháp lý, hệ quả pháp lý từng phương pháp thực hiện can thiệp y khoa và đề xuất, kiến nghị hoàn thiện dự thảo luật - Trần Trọng Đại (2024)
Bài viết phân tích, đánh giá việc thực hiện các phương pháp can thiệp y khoa để chuyển đổi giới tính dưới góc độ pháp lý, hệ quả pháp lý từng phương pháp thực hiện can thiệp y khoa và đề xuất, kiến nghị hoàn thiện dự thảo luật.