Chính sách đối với người LGBT+ tại Thụy Điển, Đan Mạch và một số nước Châu Âu - Trần Trọng Đại (2024)
Bài viết trình bày về chính sách đối với người LGBT+ tại Thụy Điển, Đan Mạch và một số nước châu Âu.