Tính thống nhất của dự thảo luật chuyển đổi giới tính với pháp luật dân sự, hộ tịch, hôn nhân gia đình, lao động, bảo hiểm xã hội - Bùi Ngọc Chương (2024)
Bài viết trình bày về tính thống nhất của dự thảo luật chuyển đổi giới tính với pháp luật dân sự, hộ tịch, hôn nhân gia đình, lao động, bảo hiểm xã hội.