Tính thống nhất của dự thảo luật Chuyển đổi giới tính với hệ thống pháp luật, việc luật hóa các chính sách trong hồ sơ đề nghị xây dựng luật và những nội dung chính của luật chuyển đổi giới tính gửi xin ý kiến Chính phủ. - Bùi Ngọc Chương (2024)
Bài viết trình bày về tính thống nhất của dự thảo luật Chuyển đổi giới tính với hệ thống pháp luật, việc luật hóa các chính sách trong hồ sơ đề nghị xây dựng luật và những nội dung chính của luật chuyển đổi giới tính gửi xin ý kiến Chính phủ.