Phân tích đánh giá các điều kiện về năng lực hành vi dân sự, tình trạng hôn nhân, độ tuổi và tư vấn phát lý đề được thực hiện chuyển đổi giới tính. Đề xuất, kiến nghị hoàn thiện dự thảo luật - Bùi Ngọc Chương (2024)
Bài viết phân tích đánh giá các điều kiện về năng lực hành vi dân sự, tình trạng hôn nhân, độ tuổi và tư vấn phát lý đề được thực hiện chuyển đổi giới tính và đề xuất, kiến nghị hoàn thiện dự thảo luật.