Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi) trình Quốc hội xem xét, thông qua - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo số 1076/BC-UBTVQH15 của Ủy ban thường vụ Quốc hội ngày 23/11/2024 về Giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi) trình Quốc hội xem xét, thông qua (Báo cáo tóm tắt kèm theo).