Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết thí điểm xử lý vật chứng, tài sản trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử một số vụ việc, vụ án hình sự - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo số 1087/BC-UBTVQH15 của Ủy ban thường vụ Quốc hội ngày 26/11/2024 về giải trình, tiếp thu chỉnh lý dự thảo Nghị quyết thí điểm xử lý vật chứng, tài sản trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử một số vụ việc, vụ án hình sự và Báo cáo tóm tắt kèm theo.