Tổng thuật việc thực hiện và đề xuất sửa đổi, bổ sung quy định của Luật Tổ chức Quốc hội năm 2014 - Trịnh Ngọc Cường, Đinh Thị Hạnh Mai; Trịnh Đức Hiếu, Đinh Phương Anh; Đậu Thị Ngọc Hà, Phạm Thị Minh Hằng (2024)
Chuyên đề nghiên cứu, rà soát nội dung các quy định Luật Tổ chức Quốc hội, về Đại biểu Quốc hội; Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Hội đồng Dân tộc và các Ủy ban; Kỳ họp Quốc hội; Tổng Thư ký, Ban Thư ký Quốc hội; Hoạt động lập pháp; Hoạt động giám sát; Hoạt động quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước để xác định những quy định còn phù hợp; những quy định gặp khó khăn, vướng mắc trong thực hiện, những quy định không phù hợp hoặc không đáp ứng yêu cầu thực tiễn đặt ra