Chiến sự Nga - Ukraine: những ảnh hưởng đến kinh tế Thế giới, thách thức và cơ hội với Việt Nam - Nguyễn Hà Phương (2024)
Bài viết phân tích những tác động củacuộc chiến tranh Nga-Ukraine tới nền kinh tế thế giới từ năm 2022 qua nguồn dữ liệu tổng hợp của OECD, từ đó đưa ra một số hàm ý chính sách cho các Chính phủ thời gian tới.