Những vấn đề đặt ra đối với việc ứng dụng khoa học, công nghệ trong hệ thống Tòa án hiện đại và đề xuất cho Việt Nam - Nguyễn Hà Phương (2024)
Bài viết trình bày về những vấn đề đặt ra đối với việc ứng dụng khoa học, công nghệ trong hệ thống Tòa án hiện đại và đề xuất cho Việt Nam.