Nguyên nhân của tồn tại, hạn chế trong việc cải tạo người chưa thành niên và một số đề xuất trong thời gian tới - Trần Thị Thu Huyền (2024)
Bài viết trình bày về nguyên nhân của tồn tại, hạn chế trong việc cải tạo người chưa thành niên và một số đề xuất trong thời gian tới.