Kinh nghiệm về hợp tác quốc tế trong công nghiệp quốc phòng của một số nước - Trần Thị Thu Huyền (2024)
Bài viết trình bày về kinh nghiệm về hợp tác quốc tế trong công nghiệp quốc phòng của một số nước.