Kinh nghiệm quốc tế về xây dựng mô hình Tòa án thông minh ở một số quốc gia trên thế giới - Nguyễn Thanh Tùng (2024)
Bài viết đưa ra kinh nghiệm quốc tế về xây dựng mô hình Tòa án thông minh ở một số quốc gia trên thế giới