Nội dung cam kết về lao động, thành lập tổ chức đại diện của người lao động và yêu cầu hoàn thiện pháp luật Việt Nam - Nguyễn Thanh Tùng (2024)
Bài viết trình bày nội dung cam kết về lao động, thành lập tổ chức đại diện của người lao động và yêu cầu hoàn thiện pháp luật Việt Nam