Kinh nghiệm quốc tế về tư pháp phục hồi đối với người chưa thành niên và thực tiễn áp dụng trong Luật về tư pháp của Việt Nam - Nguyễn Thanh Tùng (2024)
Bài viết trình bày về kinh nghiệm quốc tế về tư pháp phục hồi đối với người chưa thành niên và thực tiễn áp dụng trong Luật về tư pháp của Việt Nam.