Đánh giá tính tương thích của Dự án Luật Dược (sửa đổi) với các điều ước quốc tế và một số góp ý hoàn thiện dự án Luật - Nguyễn Thị Phương Tiệp (2024)
Bài viết đánh giá tính tương thích của Dự án Luật Dược (sửa đổi) với các điều ước quốc tế và một số góp ý hoàn thiện dự án Luật.