Biểu mẫu đánh giá tác động của thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Chứng khoán; Luật Kế toán; Luật Kiểm toán độc lập; Luật Ngân sách Nhà nước; Luật Quản lý, sử dụng tài sản công; Luật Quản lý thuế; Luật dự trữ Quốc gia - Bộ Tài chính (2024)
Toàn văn Biểu mẫu đánh giá tác động của thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Chứng khoán; Luật Kế toán; Luật Kiểm toán độc lập; Luật Ngân sách Nhà nước; Luật Quản lý, sử dụng tài sản công; Luật Quản lý thuế; Luật dự trữ Quốc gia (Biểu mẫu số 03/ĐGTĐ-QĐCT/SĐBS).