Hỗ trợ lao động các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Hà Nội chịu tác động của đại dịch Covid-19 - Tưởng Quốc Công (2024)
Bài viết trên cơ sở, khái quát những vấn đề chung về DNNVV và ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến DNNVV, tập trung làm rõ những tác động của Covid-19 vấn đề việc làm và thu nhập của người lao động. Từ đó, đề xuất một số giải pháp hỗ trợ người lao động trong các DNNVV tại Hà Nội trong thời gian tới.