Bảng tổng hợp ý kiến tham gia các các cán bộ, ngành, cơ quan trung ương đối với Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phòng, chống ma túy đến năm 2030 - Chính phủ (2024)
Toàn văn Bảng tổng hợp ý kiến tham gia các các cán bộ, ngành, cơ quan trung ương đối với Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phòng, chống ma túy đến năm 2030.