Ứng dụng mô hình Denison trong việc phân tích văn hóa doanh nghiệp tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) - Lê Thu Hạnh, Nguyễn Thị Tuyết (2024)
Nghiên cứu ứng dụng mô hình Denison để phân tích, khảo sát và đánh giá Văn hoá doanh nghiệp của Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (Agribank). Kết quả nghiên cứu cho thấy ngân hàng mang tính Hướng nội và Ổn định với điểm số khá tốt của hai khung đặc điểm Tính nhất quán và Sự tham chính. Trong khi đó chỉ số Tầm nhìn và Chủ động đổi mới của khung đặc điểm Sứ mệnh và Khả năng thích ứng lại có điểm số thấp hơn. Trên cơ sở kết quả này, nhóm tác giả đã đề xuất một số giải pháp hoàn thiện văn hóa doanh nghiệp cho Agribank.