Sửa đổi Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo cần gắn với công cuộc chuyển đổi số - Trần Xuân Việt (2024)
Bài viết trình bày về việc Sửa đổi Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo cần gắn với công cuộc chuyển đổi số