Quan điểm về cơ sở pháp lý liên quan đến sửa đổi Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Trần Xuân Việt (2024)
Bài viết đưa ra quan điểm về cơ sở pháp lý liên quan đến sửa đổi Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo.