Thương mại hóa các kết quả nghiên cứu và một số khó khăn, vướng mắc trong thực thi Luật Khoa học và công nghệ 2013 - Phạm Hữu Duệ (2024)
Bài viết trình bày về thương mại hóa các kết quả nghiên cứu và một số khó khăn, vướng mắc trong thực thi Luật Khoa học và công nghệ 2013.