Đánh giá tình hình triển khai hệ sinh thái khởi nghiệp, thị trường khoa học và công nghệ phục vụ sửa đổi Luật Khoa học và công nghệ - Phạm Hữu Duệ (2024)
Bài viết đánh giá tình hình triển trai hệ sinh thái khởi nghiệp, thị trường khoa học và công nghệ phục vụ sửa đổi Luật Khoa học và công nghệ.