Bàn về nguồn cung, nguồn cầu trong phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo - Phạm Hữu Duệ (2024)
Bài viết đưa ra vấn đề bàn về nguồn cung, nguồn cầu trong phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo.