Thị trường khoa học và công nghệ và mối liên hệ giữa các thành phần của thị trường khoa học và công nghệ - Lê Như Quân (2024)
Bài viết trình bày về thị trường khoa học và công nghệ và mối liên hệ giữa các thành phần của thị trường khoa học và công nghệ.