Phát triển thông tin khoa học công nghệ và đổi mới sáng tại trong định hướng sửa đổi Luật Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Lê Như Quân (2024)
Bài viết trình bày về việc phát triển thông tin khoa học công nghệ và đổi mới sáng tại trong định hướng sửa đổi Luật Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo.