Hoàn thiện cơ chế, chính sách đầu tư, tài chính trong sửa đổi Luật Khoa học và Công nghệ năm 2013 - Lê Như Quân (2024)
Trong giới hạn bài viết này, tác giả cố gắng tìm hiểu và làm rõ phần nào về thực trạng đầu tư,tài chính cho KH,CN&ĐMST. Đồng thời, có một số góp ý cụ thể đối với các quy định này cho định hướng sửa đổiLuậtKH&CN. Mong đây là tài liệu tham khảo hữu ích góp phần thêm trong việc định hướng sửa đổi Luật Luật Khoa học và Công nghệ trong thời gian tới.