Một số góp ý cho định hướng sửa đổi Luật Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Lê Như Quân (2024)
Bài viết trình bày một số góp ý cho định hướng sửa đổi Luật Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo.