Về Cơ chế thử nghiệm có kiểm soát trong dự thảo Luật Công nghiệp công nghệ số - Nguyễn Bình Khang (2024)
Bài viết trình bày về cơ chế thử nghiệm có kiểm soát trong dự thảo Luật Công nghiệp công nghệ số.