Văn hóa, văn học, nghệ thuật Việt Nam đương đại. Tập 2: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn (Tuyển chọn các bài viết 1966-2014). - Đinh Xuân Dũng (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015)
Sách gồm 35 bài viết chia thành 3 phần: Những vấn đề về văn học, nghệ thuật gồm các bài viết về lý luận văn học, nghệ thuật; văn học với đề tài chiến tranh giải phóng và bảo vệ Tổ quốc gồm các bài viết lý luận, phê bình văn học xoay quanh các tác phẩm phản ánh đề tài chiến tranh; Một số vấn đề về xuất bản - báo chí Việt Nam hiện nay.