Dấu son nghị trường. Tập 1 - Vũ Mão (Nhà xuất bản Thanh niên, 2015)
Sách là những ghi chép, hồi ức viết về 16 Đại biểu Quốc hội, phần lớn là đại biểu Quốc hội tiêu biểu của các khóa như: Hồ Chí Minh, Trưởng Chinh, Nguyễn Văn Tố, Bùi Bằng Đoàn, Tôn Đức Thắng, Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp,, ...những nhân vật được kể trong sách đều là những “thần tượng” trong ký ức của hàng chục triệu người dân Việt; đã một lòng một dạ vì dân vì nước, trọn đời cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc.