Hòn tuyết lăn: Cuộc đời và sự nghiệp của Warren Buffett - Alice Schroeder (Nhà xuất bản Trẻ, 2015)
Sách thuật lại chi tiết cuộc đời, sự nghiệp của Warren Buffett - một trong những nhà đầu tư số 1 thế giới, nhà hiền triết của vùng Omaha cùng vô số những thương vụ đầy táo bạo mang đến cho ông những thành công tột bậc (và một vài thất bại "nho nhỏ") dọc theo chiều dài sự nghiệp của ông, kèm theo là những triết lý sống, nguyên tắc và ý tưởng đầu tư riêng biệt đã làm tươi đẹp cuộc sống con người nói chung.