Đời công chức - Vương Hiểu Phương (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2015)
Sách là một tác phẩm văn học hiện thực xã hội, mang đến cho độc giả một cái nhìn sâu sắc và chân thực về cuộc sống của những người làm công chức tại Trung Quốc. Qua ngòi bút sắc sảo của Vương Hiểu Phương, tác phẩm đã phơi bày những góc khuất, những mặt trái của bộ máy hành chính, đồng thời khắc họa chân dung sinh động của những con người nhỏ bé trong guồng máy quan trường.