Điểm mù: Blind spots - Max H.Barzeman; Ann E.Tenbrunsel (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Sách gồm 8 chương nghiên cứu về hành vi ứng xử của con người, tác giả chỉ ra phương thức bảo vệ không gian đạo đức nơi công sở, khoảng cách giữa hành vi đạo đức mong muốn và hành vi thực tế, tầm quan trọng của sự tự nhận thức về đạo đức.