Cha con tôi - Elmo Zumwalt; Elmo Zumwalt III; John Pekkanen (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015)
Sách nêu câu chuyện có thật của gia đình Đô đốc Hải quân Mỹ Almo Zumwalt, Jr. kể về những điều khủng khiếp mà ông, con trai ông, Đại uý Hải quân Almo Zumwalt, đã trải qua ở Việt Nam và hậu quả tàn khốc từ cuộc chiến đã giáng xuống gia đình họ. Tấn bi kịch của gia đình Đô đốc là ở chỗ, chính người cha đã ra lệnh rải chất da cam lên Việt Nam, nơi con trai ông làm nhiệm vụ.