Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh: "Yêu nước vẫn là việc phải để lên trên hết" - Nguyễn Văn Khoan (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2015)
Sách tập hợp những bài báo, bài viết, tham luận khoa học về Chủ tịch Hồ Chí Minh về tư tưởng, nhân cách lớn, tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như việc vận dụng thành công tư tưởng của Bác trong đời sống thực tiễn cách mạng nước ta hơn nửa thế kỷ qua.