Di sản Hồ Chí Minh về văn hóa, đạo đức - Trần Văn Bính (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2015)
Cuốn sách gồm hai phần: Di sản Hồ Chí Minh về văn hóa; Di sản Hồ Chí Minh về đạo đức. Thông qua từng bài viết nghiên cứu dưới các góc độ khác nhau, tác giả mong muốn giới thiệu những tư tưởng cơ bản nhất, sát thực nhất đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển văn hóa, con người ở nước ta hiện nay.