Bảo vệ và phát triển chủ nghĩa Mác - Lênin tư tưởng Hồ Chí Minh - Nguyễn Bá Dương; Nguyễn Văn Quang; Viện Khoa học xã hội nhân văn Quân sự. Bộ Quốc phòng (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2015)
Sách bao gồm những bài viết của các vị tướng lĩnh, cán bộ quân đội nhân dân Việt Nam về các vấn đề bảo vệ và phát triển chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh: trung thành và vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác - Lênin vào thực tiễn Việt Nam; tương lai của nhân loại vẫn thuộc về chủ nghĩa xã hội; chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng Cộng sản Việt Nam.