Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên ở một số quốc gia trên thế giới và Việt Nam - Lương Thị Thoa (Nhà xuất bản Chính trị quốc - Sự thật, 2015)
Sách khái quát về các tập tục thờ cúng tổ tiên trên thế giới và xu hướng phát triển của loại hình tín ngưỡng này trong tương lai. Là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn đọc quan tâm nghiên cứu, tìm hiểu về cội nguồn văn hóa dân tộc nói riêng và tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên trên thế giới nói chung.