Truyền thông giao lưu văn hóa với vấn đề bảo vệ lợi ích và an ninh quốc gia - Lê Thanh Bình; Vũ Trọng Lâm (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2015)
Cuốn sách cung cấp một cái nhìn toàn diện về vấn đề truyền thông giao lưu văn hóa, từ lý thuyết đến thực tiễn, từ kinh nghiệm quốc tế đến tình hình Việt Nam.