Nhân quả không miễn trừ ai - Nguyễn Chu Phác (Nhà xuất bản Hội nhà văn, 2015)
Sách kể một số chuyện về mối quan hệ giữa con người với con người và con người ở dương thế với người ở thế giới bên kia. Trên quan điểm Phật giáo, người đọc sẽ tự rút ra được những bài học cho riêng mình, về mối quan hệ giữa con người với con người, con người với thế giới vạn vật, sống tốt lành, yêu thương và hòa bình.