Văn hóa và tổ chức phần mềm tư duy: Giao lưu giữa các nền văn hóa và tầm quan trọng của nó cho sự sống còn - Hofstede Geert; Gert Jan Hofstede; Michael Minkov (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Sách trình bày các khái niệm cơ bản về văn hóa: những quy tắc của trò chơi xã hội, sự khác biệt về văn hóa; Nghiên cứu những khía cạnh cụ thể của văn hóa: chiều kích của văn hóa dân tộc, văn hóa trong các tổ chức...