Trách nhiệm xã hội của Nho giáo trong lịch sử Việt Nam và Hàn Quốc - Phạm Văn Đức; Hwang Eui Dong; Kim Sea Jeong; Viện Triết học. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2015)
Sách tập hợp những bài nghiên cứu về Nho giáo Việt Nam và trách nhiệm xã hội của Nho giáo trong lịch sử Việt Nam và Hàn Quốc: Trách nhiệm trong Nho giáo Việt Nam; đạo đức Nho giáo; ảnh hưởng của Nho giáo trong xã hội Việt Nam hiện nay; vai trò của Nho giáo trong lịch sử Hàn Quốc; việc truyền thừa, truyền kỳ Phật giáo và mối quan hệ của nó với Nho giáo trong giai đoạn cuối Goryeo đầu Josen...