Bác Hồ với Đài tiếng nói Việt Nam: Bút ký tư liệu - Vĩnh Trà (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015)
Sách gồm các tư liệu, bài báo viết về tình cảm, sự chăm lo của Bác Hồ với cán bộ, biên tập viên, nghệ sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên của Đài Tiếng nói Việt Nam kể từ những ngày đầu thành lập.