Sống - học tập - làm việc theo tư tưởng Hồ Chí Minh - Nguyễn Như Ý; Nguyễn An Tiêm; Nguyễn Nguyên (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015)
Sách giới thiệu những lời dạy sâu sắc, toàn diện của Chủ tịch Hồ Chí Minh về các vấn đề cốt lõi của cách mạng Việt Nam, từ cách mạng dân tộc dân chủ đến cách mạng xã hội chủ nghĩa; tính chất tiên phong của Đảng và tư cách người đảng viên; bản chất của Nhà nước dân chủ của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân; tự phê bình và phê bình...