Những điển hình "Dân vận khéo" giai đoạn 2011 - 2015 - Nguyễn Thế Trung (Nhà xuất bản Thanh niên, 2015)
Sách như “một giọt nước nhỏ” hòa vào biển lớn của phong trào thi đua và toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang thực hiện vì mục tiêu xây dựng một nước Việt Nam “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.