Đông Kinh Nghĩa Thục và văn thơ Đông Kinh Nghĩa Thục. Tập 1 - Chương Thâu (Nhà xuất bản Hà Nội, 2010)
Tập 1 bộ sách khái quát sự ra đời và hoạt động của Đông Kinh Nghĩa Thục, phong trào Nghĩa Thục ở các địa phương, ví trí của Đông Kinh Nghĩa Thục trong phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc đầu thế kỉ XX, ý nghĩa lịch sử của Đông Kinh Nghĩa Thục và tuyển chọn các tác phẩm văn thơ Đông Kinh Nghĩa Thục.